0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Xu hướng xuyên thấu lên ngôi theo thời gian

Bay bổng, lãng mạn và gợi cảm, quyến rũ là những đối cực tồn tại song song và hòa điệu trong cùng chất liệu, kiểu dáng của những thiết kế xuyên thấu.

Từ các sàn diễn thời trang nổi tiếng thế giới, đến Street Style và ngay trong những tòa nhà cao ốc nơi ngự trị của những văn phòng công sở, người ta nhận thấy thời trang Xuân – Hè 2019 càng ngày càng nghiêng mình về với những mẫu thiết kế xuyên thấu cùng với chất liệu Sheer. Đây cũng đang là một trong những xu hướng làm nức lòng các fashionista và được giới nghệ sĩ “lăng xê” nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Không kín bưng, không bí bách nên chất liệu Sheer này được ưa dùng để thiết kế những bộ trang phục quyến rũ và gợi cảm và trang phục dành riêng cho mùa hè. Từ những bộ trang phục với lưới mỏng cho đến vải tơ Organza hay chiffon, chúng ta đều dễ dàng tìm thấy những thiết kế ấn tượng và không ngừng biến hóa mẫu mã với cá tính đa dạng.

Các nhà thiết kế hiện đại khéo léo tận dụng đặc tính riêng của từng loại chất liệu để tạo ra những sản phẩm trêu đùa ánh mắt của người đối diện.

Bay bổng, lãng mạn và gợi cảm, quyến rũ là những đặc tính đối cực và khác biệt nhưng với những thiết kế xuyên thấu chúng lại tồn tại song song và hòa điệu trong cùng một chất liệu, một kiểu dáng.

Mỗi thiết kế đều khiến cô gái bị thôi miên bởi sự kết hợp hoàn hảo. Và nếu như bạn muốn chuyển hướng sang sự thanh lịch, tinh tế, thì tiết chế một phần những đặc tính trên bằng cách kết hợp chất liệu thô điềm đạm sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Những thiết kế này bạn có thể hoàn toàn tự tin diện đến những môi trường đòi hỏi sự chỉn chu, nghiêm túc nhất.