X

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tô điểm phong cách thời trang mùa hè với những sắc màu chói chang

Những màu sắc chói chang hay họa tiết bắt mắt thường thấy trên những bộ trang phục – đó chính là phong cách cho thời trang công sở của mùa hè năm nay.

Mang đến nguồn năng lượng tích cực mới mẻ cho những tín đồ thời trang công sở, các mẫu thiết kế của nhiều nhà mốt năm nay tập trung thể hiện tối đa mọi sắc thái của những gam màu nóng bởi đây luôn là những gam màu thường gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, xu hướng thời trang với những sắc màu chói lọi này không quá xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi vòng tuần hoàn của thời trang. Cùng tô điểm mùa hè của bạn với những phong cách thời trang mới mẻ với những sắc màu bắt mắt, chói chang này nhé!

1. Vàng

Khởi động cho xu hướng màu sắc năm nay không thể không nhắc đến gam màu quen thuộc này. Được biểu trưng cho sự hạnh phúc và thịnh vượng, khi được vận dụng trong thời trang, sắc vàng như mang đến sức sống sôi động và tinh thần lạc quan, sảng khoái nhất.

2. Đỏ

Không quá ngạc nhiên khi cho rằng màu đỏ chính là màu bắt mắt và sống động nhất trong số các gam màu. Sắc đỏ chói chang và nổi bật đôi khi khiến cho nhiều người ngần ngại bởi sự “phủ đầu” vô cùng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại chẳng thể ngó lơ khi đây là thứ ngôn ngữ thời trang mà họ đang tìm kiếm.

3. Cam

Xu hướng màu sắc trong BST Xuân Hè năm nay chứng kiến sự biến tấu vô cùng hoạt bát của màu cam với mọi tone màu từ cam đất, cam cháy cho đến terracotta rực rỡ. Sắc cam trường tồn như một sự bất biến của tạo hóa và rất luôn biết khuấy động bầu không khí xung quanh mình mỗi khi xuất hiện.

4. Xanh lá cây

Bên cạnh những gam màu sặc sỡ, tông màu xanh lá cũng được khai thác triệt để thể hiệu trên nhiều phom dáng đa dạng và các chất liệu phong phú khác nhau, khuấy đảo lên một mùa hè đầy ấn tượng.