0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tip trẻ hóa để style đi làm tránh “Nghiêm túc quá hóa già nua”

Một số gợi ý ăn diện giúp “ăn gian” tuổi đáng kể nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung thanh lịch.

Áo sơ mi

Váy đầm hay quần và chân juyp ôm sát thì đã vượt qua thử thách của thời gian và khỏi cần bàn đến, nhưng nếu bạn diện áo sơ mi dáng ôm thì chắc chắn, vẻ ngoài sẽ “dừ” đi đôi chút. Lựa chọn hoàn hảo hơn, không chỉ “hack” tuổi, giấu dáng mà còn thời thượng và dẫn đầu Hot Trend chính là áo sơ mi oversized, áo cánh dơi, áo cut out, áo vạt lệch hay áo cách điệu… Chỉ cần chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp mix với quần tây, quần short, quần culottes hoặc chân váy ôm xòe là bạn đã có ngày bộ cánh trẻ trung và hết sức thanh lịch.

Chân váy

Chân váy bút chì luôn được gắn mac công sở do nó là biểu tượng của sự nghiêm túc, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, item này sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn định hướng style trẻ trung, sành điệu. Tránh xa sự cứng nhắc, chân váy xòe, chân váy A ngắn, chân váy dáng suông, chân váy cách điệu (cut out, vạt lệch) chẳng những không hề kén dáng còn mang đến cho nàng công sở vẻ tươi trẻ mới lạ.

Quần ngắn trên mắt cá

Chỉ một chi tiết nhỏ cũng giúp cả set trang phục “lột xác” theo hướng tích cực và trẻ trung hơn. Thay thế chiếc quần âu ống dài thành item cạp cao và độ dài trên mắt cá chân một chút với Capri, culottes, Baggi… và bạn sẽ nhận ra phong cách công sở của mình trẻ trung hơn cả chục tuổi. Ngoài ra với phần cạp cao, khi đóng thùng nó sẽ giúp kéo dài đôi chân đáng kể và lúc này chiều cao khiêm tốn của các nàng chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Độ dài gần chạm mắt cá chân giúp chiếc quần âu ống rộng, ống đứng hay ống bó của bạn sành điệu hơn và vóc dáng của bạn trông cũng cao ráo hơn hẳn.

Chọn màu sắc tươi sáng

Tươi sáng không có nghĩa bạn nhất thiết phải chọn những item lòe loẹt vì chính những màu sắc này lại khiến bạn khó mix đồ hoặc đôi khi khiến bạn trông quê mùa. Hãy ưu ái trang phục màu trắng, màu be nhạt, màu pastel… để bộ cánh công sở bừng sáng và tươi mới. Màu trắng, màu vàng và các tông màu pastel tươi sáng không chỉ mang đến sự thanh lịch sang trọng, mang lại những năng lượng sống tích cực cho người mặc mà còn tiềm tàng khả năng trẻ hóa, giúp người mặc nhìn tươi sáng và rạng rỡ hơn.