0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sành điệu với xu hướng họa tiết Stripe – Kẻ sọc

Họa tiết kẻ sọc (stripe) luôn là lựa chọn an toàn và thông minh của những cô nàng sành điệu

Thịnh hành từ cuối thế kỷ XVIII, trải qua hàng trăm năm xoay vòng và cải biến, gần đây xu hướng họa tiết Stripe (kẻ sọc) lại “khuấy đảo” mùa thời trang hè 2019. Hầu như mọi tủ đồ, đâu đâu cũng có sự hiện diện của những bộ trang phục được in họa tiết kẻ sọc Stripe đầy sắc màu sặc sỡ. Stripe gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trên bản đồ thời trang luôn thay đổi chóng mặt  và đặc biệt là trong những BST thời trang Xuân-Hè.

Họa tiết Stripe – kẻ sọc khá dễ dàng sử dụng và phối hợp. Bản thân loại họa tiết kẻ đã nổi bật và cá tính nên tín đồ thời trang không cần cầu kỳ phối hợp với các loại họa tiết hay phụ kiện khác cũng có thể trở nên thu hút và nổi bật.

Đặc biệt hơn, loại họa tiết này được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm như phù hợp với mọi dáng người và có thể bù đắp cho nhược điểm cơ thể của phái đẹp. Những bạn gái có thân hình mũm mĩm nên lựa chọn trang phục kẻ sọc dọc bản nhỏ vừa phải vì những đường kẻ sọc dọc vô cùng hữu ích trong việc giúp bạn ăn gian thêm chiều cao. Ngược lại những cô nàng có thân hình mảnh khảnh nên chọn những trang phục có họa tiết kẻ to bản hoặc sọc ngang để trông đầy đặn, bắt mắt hơn.

Váy áo kẻ sọc được biến hóa sáng tạo có thể giúp bạn viết nên câu chuyện mùa hè của riêng mình. Một phong cách grunge (bụi bặm, bất quy tắc), không thể hòa tan trong đám đông. Với những cách mix đơn giản tự nhiên Stripe vẫn giữ được nét cuốn hút tuổi trẻ mà lại rất phá cách cho người mặc.