X

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Life is Beautiful

Life is Beautiful

Life Is Beautiful lấy cảm hứng từ bộ phim Ý kinh điển cùng tên của đạo diễn Roberto Benigni. Như một bản tình ca, Life Is Beautiful hướng con người đến hi vọng, ý chí, nghị lực, tinh thần lạc quan và tình yêu của những người bình thường nhưng vĩ đại nhờ yêu thương bất diệt.
Khơi nguồn sáng tạo từ hình ảnh mang hơi thở thập niên 40 của Dora – cô gái dám yêu và dám bảo vệ tình yêu bất chấp ngăn trở, các thiết kế Life Is Beautiful với tông vàng rực rỡ làm chủ đạo mang lại cảm giác tươi vui, lạc quan, kích thích sức sáng tạo của con người.
Những phom dáng tối giản và tiện dụng hỗ trợ tối đa cho cuộc sống là đặc trưng của thời trang thập niên 40 được ứng dụng và làm nên vẻ đẹp của BST. Dáng đồng hồ cát quyến rũ, peplum mềm mại tạo đường cong, váy chữ A qua gối thanh lịch, váy đầm chấm bi nhã nhặn, Shirtwaist Dress với hàng cúc kiểu cách và lịch thiệp… làm nên sức hấp dẫn của người diện Life Is Beautiful.
Bên cạnh vẻ cổ điển tinh tế BST còn mang tinh thần thời đại với những xu hướng Hot Trend của thời trang thế giới như cắt xẻ, vạt lệch, bèo nhún, bất đối xứng, Layering, xuyên thấu… Cộng hưởng tất cả những vẻ đẹp trên, Life Is Beautiful chắc chắn là điểm nhấn độc đáo, khác lạ cho cô nàng mùa hạ