X

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Kiss Summer

Kiss Summer

Tháng 4 bật mí nhiều điều mới mẻ trong đó có sự kiện lần đầu ra mắt Dòng Sản phẩm G9 Kids của G9 Moza. Khác với các thương hiệu thời trang thông thường cho bé, G9 Kids cập nhật những xu hướng thời trang nhí mới nhất để bé trở thành cô bé dẫn dắt trào lưu và xu hướng thời trang mới.

Lấy cảm hứng từ những tiếng cười giòn tan và trong trẻo, từ nguồn năng lượng vui tươi không giới hạn của trẻ thơ, BST Kiss Summer đã mang tinh thần tự do, phóng khoáng, thơ ngây và hồn nhiên của thế giới cổ tích vào nhịp sống hiện đại.

Stylist Hữu Anh với niềm yêu trẻ thơ đã cùng G9 Moza cho ra mắt bộ sưu tập mang thông điệp: mùa hè của bé không phải là máy lạnh, điều hòa sau những bức tường mà là mùa hè giữa thiên nhiên cây cỏ, để bé có thể tự do khám phá cuộc sống tươi đẹp ngoài kia.

Kiểu họa tiết kinh điển của làng thời trang: Floral trẻ trung, Chấm bi cổ điển và Caro sành điệu được khéo léo đưa vào các thiết kế thời trang nhí tạo nên phong cách Fashionista đầy cá tính. Trên nền chất liệu hè thoáng mát, thấm hút mồ hôi, thoải mái và đặc biệt thân thiện với làn da của trẻ các thiết kế Kiss Summer chắc chắn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mẹ