X

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Dawn till Dusk

Dawn till Dusk
Dawn till Dusk – Nguồn cảm hứng từ ánh nắng rót mật huyền bí đổ mình trọn vẹn trên những bức tường cổ kính với dấu tích xa xưa của những viên gạch nhuốm màu thời gian ngay trên những con phố cổ Việt Nam.

Cô nàng xoay nghiêng mơ màng, ngỡ như mình hóa thân vào nét bụi phủi mờ thời gian ấy với một tinh thần hoài cổ sâu sắc qua xuân thu xoay vần. Thu… Quý cô hiện đại ắt hẳn sẽ không bỏ qua 3 tông màu chủ đạo: Đỏ, Vàng, Cam Teracotta sắc nét và nổi bật.

???̂́? ???̣̂? ???̂

Chất liệu vải thô – dung dị và cổ điển được dệt từ sợi bông tự nhiên và sợi Rayon Viscose (được làm từ chất xơ của sợi cenllulosse tái sinh từ các loại cây đậu nành, tre, mía…). Vải Viscose được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các chất liệu vải khác. Thô truyền tải thông điệp về giá trị xanh bền vững cho môi trường.

Thô dung dị được thổi hồn tươi mới nhờ kỹ thuật trau chuốt sợ tơ. Với độ dày được tính toán kỹ lưỡng và đặt sản xuất riêng, Thô Viscose tại G9 Moza không chỉ phù hợp với tiết trời chuyển mùa mà còn hỗ trợ quá trình lên dáng cho từng đường nét cắt ghép.