0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Biến hóa phong cách cùng các kiểu thiết kế dạ Cashmere

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập được thực hiện tỉ mỉ, căn ke chuẩn xác từ khâu vẽ mẫu, lên phom dựng dáng tới cắt khâu hay phối đính

Bộ sưu tập dạ vừa ra mắt của G9 Moza – “Racing Light” được định hình theo xu hướng thiết kế tối giản minimalism, mang lại cho các cô nàng vẻ đẹp hiện đại, thời thượng như một fashionista thực thụ.

Những nghệ nhân của G9 Moza giống như những thương hiệu cao cấp của làng mốt thế giới, họ quan niệm công nghệ không thể tạo ra được những tuyệt tác thời trang tinh xảo và duy nhất. Vì thế, họ đã sáng tạo và xử lý các chi tiết áo hoàn toàn thủ công. Hầu hết thiết kế dạ cashmere hai mặt trong bộ sưu tập này đều được khâu tay bằng kỹ thuật khâu giấu đường kim đỉnh cao, khiến người nhìn không khỏi ngạc nhiên. Tại Việt Nam rất ít thương hiệu chế tác được kiểu áo dạ cao cấp này do kỹ thuật khâu phức tạp và yêu cầu tay nghề cao.

Chất liệu dạ cao cấp từ sợi Cashmere không chỉ mềm mịn, giữ ấm tốt mà còn giúp áo giữ phom dáng tự nhiên ban đầu, bất chấp thời gian. Ngoài ra việc sử dụng hài hòa các gam nóng, đậm hay tông màu nhẹ và thanh thoát trong từng kiểu thiết kế có tay hay không tay cũng sẽ mang lại hơi thở cổ điển lãng mạn hoặc nét cá tính thời thượng cho người mặc trong mùa đông này.

Một số thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới lạ, màu sắc cổ điển khiến các cô nàng mê mẩn.