0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

4 kiểu họa tiết xinh xắn hack tuổi ngày hè

Đơn sắc là đặc trưng của mùa đông, mùa hè hãy mạnh dạn lên đồ với trang phục họa tiết

Họa tiết hoa

Qua những mùa đơn sắc thống trị, mỗi hè chúng ta sẽ đều chứng kiến sự lên ngôi của các kiểu họa tiết và hè 2019 cũng không phải ngoại lệ.

Nói về độ nữ tính và thanh lịch, chắc chắn không kiểu họa tiết nào vượt qua được những bông hoa nhỏ xinh và nhiều màu sắc. Giữa cái nắng ngày hè, váy đầm họa tiết hoa không chỉ nổi bật, rực rỡ, hợp với bầu không khí vui tươi, sôi nổi mà còn mang đến cảm giác thanh thoát, mát mẻ và nhẹ nhõm.

 

Chấm bi nhí với câu chuyện mùa hè

Họa tiết chấm bi kinh điển luôn mang sẵn trong mình vẻ sang trọng cổ điển đầy tinh tế. Hè này chấm bi trong những kiểu dáng cách điệu mới lạ lại mang những diện mạo mới cho mùa thời trang.
Khác với họa tiết chấm bi to những năm trước, chấm bi nhí mang đến cảm giác trẻ trung hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được phong thái thanh lịch, cổ điển vốn có cho quý cô thời thượng.

Các kiểu họa tiết kẻ

Từ đông qua xuân sang hè bất kể bạn diện họa tiết kẻ ô Gingham hay kẻ sọc Stripe, bất kể là quý cô ưa vẻ quyến rũ ngọt ngào hay cá tính mạnh mẽ cũng đều trở nên thời thượng và chuẩn mốt.
Nếu như họa tiết kẻ ô giúp bạn “ăn gian” tuổi hiệu quả nhờ sự tươi sáng, trẻ trung thì họa tiết kẻ sọc lại mang đến nét thanh lịch và giúp bạn “ăn gian” chiều cao và trở nên thanh mảnh hơn.

Họa tiết nhiệt đới mát lạnh

Những Item trên nền họa tiết nhiệt đới luôn là lựa chọn lý tưởng để diện trong mùa hè đặc biệt là khi đi biển, đi du lịch vì chúng cũng như biển, luôn mang lại cảm giác nhẹ nhõm, mát mẻ giữa ngày hè nắng nóng. Kiểu họa tiết nổi bật này luôn mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ nên khi diện, bạn đừng quên mix chúng với những món đồ trơn màu, tối giản để cân bằng set đồ.