0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

10 thiết kế dạ cashmere thời thượng mùa thu đông

BST giới thiệu những thiết kế dạ hai mặt handmade tinh tế và thời thượng ẩn trong form dáng tối giản của xu hướng minimalism

Bộ sưu tập dạ “Racing Light” của G9 Moza vừa ra mắt giới mộ điệu thời trang. Những thước vải cashmere Italy với công thức nhuộm màu tự nhiên cho ra tông màu độc đáo như mòng két xanh, camel nude, đỏ ruby, hồng rose quartz, xanh serenity… Ngoài ra, nguyên liệu sợi từ lông cừu và lông tơ dê cũng tạo nên mẫu dạ mềm mịn, nhẹ xốp, giữ phom dáng và giữ ấm gấp 3 lần dạ thường lại thân thiện với da và tốt cho sức khỏe người mặc.

Được định hình theo xu hướng thiết kế tối giản nhưng các nhà thiết kế vẫn đảm bảo tính thời trang và tinh xảo của một tác phẩm nghệ thuật handmade. Nhờ kỹ thuật khâu tay giấu đường kim đỉnh cao nên các thiết kế không bị trùng lặp. Bên cạnh đó, những chi tiết cắt cúp, ráp ghép mới lạ cũng tạo điểm nhấn, mang lại cho người diện vẻ hiện đại, thời thượng như một fashionista.

10 thiết kế dạ Cashmere ấn tượng trong bộ sưu tập thời trang “Racing Light” trong đó sắc xanh mòng két lạ và độc được ứng dụng tinh tế trong bộ sưu tập mới.