Shining Life

Share:

Description

Mỗi thiết kế là một phong cách, một cá tính thời trang khác biệt và duy nhất, cũng là âm hưởng của sự lột xác đầy kiêu hãnh vượt qua những định kiến và trở ngại
Qua 3 mùa Cashmere, không phải là câu chuyện chạy đua với ánh sáng hay hơi thở của thảo nguyên bao la, bộ sưu tập dạ Cashmere thu đông 2018 của G9 Moza là cách mà người phụ nữ vượt qua rào cản của những định kiến và trở ngại trong cuộc sống để hướng tới sự hoàn mỹ và tỏa sáng như ánh mặt trời. Shining Life như một sự lột xác đầy kiêu hãnh và trưởng thành của những vẻ đẹp tiềm ẩn, những tính cách dịu dàng nhưng đầy bản lĩnh và những cá tính thời trang đang bứt phá khỏi sự kiềm chế.
Cảm hứng về sự lột xác và tỏa sáng không chỉ được thể hiện qua màu sắc, kiểu dáng mà còn được nhà thiết kế và những nghệ nhân truyền tải qua từng đường khâu ẩn mũi chỉ trên chất liệu dạ cao cấp từ lông cừu và lông tơ dê. Bên cạnh những màu độc đáo và duy nhất như mòng két xanh, camel nude, đỏ ruby… nhà thiết kế còn đón đầu xu hướng với tông màu Hot Trend 2018-2019 – Cam Terracotta. Kiểu dáng măng tô kinh điển mang hơi hướng Pháp được ứng dụng và biến tấu đầy ngẫu hứng trên những thiết kế dạ Cashmere Shining Life với những đường cắt cúp sáng tạo, phối ghép tinh tế, chi tiết tua rua phóng khoáng hay tay chuông sang chảnh. Với Shining Life, G9 Moza thúc đẩy người phụ nữ hướng tới sự hoàn mỹ của vẻ đẹp tiềm ẩn và sức mạnh bên trong mỗi người.

  • Categories: